Monday - Friday
9AM - 9PM
0979393083
24/7 - Đặt lịch khám
keyboard_arrow_left <% map[search.type] %>
Đang tải dữ liệu
<% i.name %> <% i.name %>

Khám trực tuyến qua video – Giải pháp tuyệt vời cho người bệnh

Với tình hình dịch covid-19 khiến nhiều ngành chuyển từ offline sang online. Và ngành y tế lúc ngày cũng chuyển sang khám trực tuyến.
Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng nhưng dịch bệnh covid 19 đang diễn ra và ngăn cách xã hội. Người bệnh chỉ cần cầm điện thoại kết nối internet là đã có thể gặp được bác sĩ và khám bệnh trực tuyến qua video

Khám chữa bệnh qua video dùng cho những trường hợp nào
Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ xa thông qua cuộc gọi có hình Video. Bệnh nhân được sự tư vấn chăm sóc sức khỏe từ xa của Bác sĩ ngay tại ngôi nhà của mình mà không cần phải đến các cơ sở y tế.
Bác sĩ khám trực tiếp qua Video áp dụng hiệu quả cho các vấn đề y tế - chăm sóc sức khỏe sau:
Tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu
Tư vấn chẩn đoán định hướng bệnh
Tư vấn định hướng phương pháp điều trị
Kê đơn thuốc điều trị một số bệnh lý cơ bản
Bệnh nhân cũ cần tái khám với bác sĩ từ xa

Những lợi ích khi bệnh nhân khám chữa bệnh trực tiếp qua video
Khám chữa bệnh trực tiếp qua video có thể giúp điều trị được nhiều tình trạng bệnh lý. Tỷ lệ điều trị thành công cao nhất khi người bệnh được bác sĩ có chuyên môn điều trị và người bệnh cung cấp đầy đủ rõ ràng chi tiết các triệu chứng của họ.
Chi phí thấp hơn: Một số nghiên cứu cho thấy rằng những người sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh trực tiếp qua video có thời gian ở bệnh viện ít hơn, từ đó tiết kiệm được nhiều khoản hơn. Hơn nữa, thời gian di chuyển ít hơn đồng nghĩa với việc ít chi phí phát sinh hơn, chẳng hạn như việc trông trẻ và tiền xăng.
Cải thiện được khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế: Chăm sóc sức khỏe từ xa giúp cho người khuyết tật tiếp cận được các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn. Nó còn có thể cải thiện được khả năng tiếp cận dịch vụ y tế của các nhóm dân số khác, bao gồm người lớn tuổi, những người dân ở vùng sâu vùng xa và những người đang bị giam giữ.
Chăm sóc dự phòng: Khám chữa bệnh trực tiếp qua video giúp cho mọi người có thể tiếp cận được đến các dịch vụ chăm sóc dự phòng một cách dễ dàng hơn, để có thể cải thiện được sức khỏe lâu dài của mình. Điều này đặc biệt đúng đối với những người gặp phải rào cản về mặt kinh tế hay địa lý trong việc tiếp cận đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng. Ví dụ, một nghiên cứu năm 2012 trên những người bị bệnh mạch vành, cho thấy rằng chăm sóc y tế dự phòng từ xa đã cải thiện được tiên lượng sức khỏe cho bệnh nhân.
Tiện lợi: Dịch vụ khám chữa bệnh trực tiếp qua video cho phép mọi người có thể nhận được sự chăm sóc sức khỏe một cách thoải mái và riêng tư ngay tại chính ngôi nhà của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bệnh nhân không cần phải nghỉ làm hay phải sắp xếp việc chăm sóc con cái.
Làm chậm sự lây nhiễm của nhiễm trùng: Việc đi đến phòng khám bác sĩ cũng có nghĩa là phải ở chung phòng cùng với những người có khả năng bị bệnh, thường sẽ ở khoảng cách rất gần. Điều này có thể gây nguy hiểm đặc biệt cho những người có cơ địa hoặc hệ miễn dịch kém. Dịch vụ khám chữa bệnh trực tiếp qua video giúp loại bỏ nguy cơ lây nhiễm tại phòng khám của bác sĩ

Với dịch vụ khám chữa bệnh trực tiếp qua video có thể khám gì được?
Bác sĩ có thể khám tư vấn một số nhóm bệnh như:
Tư vấn chuyên khoa xương khớp
Tư vấn chuyên khoa tim mạch
Tư vấn chuyên khoa dạ dày - hệ tiêu hóa
Tư vấn chuyên khoa nhi
Tư vấn chuyên khoa nội tổng hợp
Tư vấn chuyên khoa thần kinh
Những tiện ích mà bệnh nhân sử dụng dịch vụ của Hospitalcare
Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng có chuyên môn cao và uy tín, đến từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với Hệ Thống Y Tế Việt Nam Hospitalcare, chăm sóc sức khỏe không chỉ là điều trị khỏi bệnh mà quan trọng là bảo vệ sức khỏe toàn diện.
Đa dạng các dịch vụ & chuyên khoa: Xương khớp, thần kinh, tim mạch, khoa nhi, khoa nội tổng hợp, ...
Chủ động sắp xếp thời gian nhận tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua chat & video.
Bệnh nhân có thể lựa chọn nơi khám phù hợp với vị trí gần mình, dễ dàng cho việc di chuyển.
Thông tin bệnh viện, phòng khám, bác sĩ đều rất đầy đủ và chi tiết. Giúp bệnh nhân có được sự nghiên cứu kỹ càng trước khi lựa chọn.
Các bệnh viện, phòng khám, bác sĩ tham gia vào hệ thống đều được đánh giá và chọn lựa kỹ lưỡng. Bệnh nhân sẽ không gặp phải trường hợp lừa đảo và có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ, không lo tiền mất tật mang.