Monday - Friday
9AM - 9PM
0979393083
24/7 - Đặt lịch khám
keyboard_arrow_left <% map[search.type] %>
Đang tải dữ liệu
<% i.name %> <% i.name %>

Chữa bệnh, khám bệnh không còn là nỗi lo khi có hệ thống khám bệnh

Nhu cầu khám bệnh của người dân trong suốt quãng thời gian nhiều năm vẫn tăng lên theo từng năm. Các bệnh viện thường gặp những trường hợp quá tải, hay là bệnh nhân phải đợi chờ hết ngày nhưng vẩn chưa đến lượt khám. Khiến nhiều tình trạng bức xúc xảy ra. Và trong những năm qua ngành Y tế đã bắt đầu áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh và quản lý bệnh viện. Nhờ đó, những nền tảng trong xây dựng hệ thống khám bệnh, chữa bệnh thông minh đang dần hình thành, hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe người dân ngày càng tốt hơn.

Chữa bệnh, khám bệnh không còn là nỗi lo khi có hệ thống khám bệnh
Để có thể làm tốt cho việc áp dụng công nghệ, Hệ thống y tế Việt Nam Hospital care được xây dựng dựa trên nền tang kết hợp với công nghệ. Tạo nên được các tiện ích cho người tiêu dùng khi có một mạng lưới bác sĩ cũng như danh sách bệnh viện tốt, có chứng thực và xác định rõ ràng. Dưới sự quản lý của hệ thống, mạng lưới luôn được đổi mới và cập nhất để có thể lựa chọn được các bệnh viện cũng như bác sĩ đáp ứng nhu cầu cao của bệnh nhân. Với ứng dụng công nghệ giúp người bệnh dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa phù hợp với vấn đề của mình và Đặt lịch khám.
Tiết kiệm, thông minh và hiệu quả chính là những giá trị chính mà người sử dụng được hưởng khi sử dụng dịch vụ này. Thông thường bạn sẽ phải mất không ít thời gian cho việc di chuyển, chờ đợi và chi phí khi đi khám bệnh theo phương pháp truyền thống. Hiện nay, khám bệnh theo cách truyền thống đã có xu hướng giảm bớt, khi đã có những tiện ích của hệ thống đặt lịch khám mang lại. 
Hệ thống y tế Việt Nam Hospital Care là nền tảng đặt lịch khám bệnh được sử dụng một cách đơn giản, nhanh chóng.Hệ thống kết nối với đa số bệnh viện, phòng khám tại Hà Nội và các vùng lân cận đó. Để thật sự hiệu quả khi sử dụng hệ thống, bệnh nhân thường sẽ sắp xếp công việc của mình và chỉ việc lên Website: link để có thể đặt lịch và lựa chọn ngay bác sĩ chuyên khoa để khám bệnh.

Từ khi chính thức bước vào hoạt động. Hospotal Care đã phục vụ rất nhiều bệnh nhân đặt lịch khám một cách hiệu quả nhất.  Hospital lựa chọn các bệnh viện uy tín- các giấy phép hoạt động cũng như có chứng thực xác định như: 

• Bệnh viện Bảo Sơn

• Bệnh viện đa khoa Hoàng Long

• Bệnh Viện Hưng Việt

• Bệnh viện lão khoa TW

• Bệnh viện Thu Cúc

• Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

• Bệnh Viện Hữu Nghị

• Bệnh Viện Bạch Mai

• Bệnh Viện Nhi Trung Ương

• Học Viện Quân Y

• Bệnh Viện Việt Đức

• Phòng Khám Đa Khoa Vietlife

• Bệnh Viện Thanh Nhàn

• Bệnh Viện K Trung Ương - CS Tân Triều

Sau khi đặt lịch, hẹn ngày khám với bác sĩ. Người bệnh chỉ cần đến nơi khám trước 15 - 30 phút, được hướng dẫn cụ thể quy trình khám, biết bác sĩ nào khám cho mình và chuẩn bị sao cho quá trình đi khám thuận lợi nhất. Tức là, việc đi khám có kế hoạch hơn, giảm thiểu thời gian chờ khám lên đến hàng tiếng đồng hồ và nắm được chính xác được thông tin của bác sĩ. Sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sẽ an tâm hơn khi khám bệnh truyền thống thông thường.

Trong hệ thống này, những kinh nghiệm của việc khám chữa sẽ được chia sẽ thường xuyên. Qua đó bệnh nhân có thêm nguồn tài liệu để tham khảo, cũng như hiểu biết một số nhận biết về các căn bệnh. Với các bác sĩ tại hệ thống , đều được lựa chọn từ các bác sĩ có bằng cấp từ các trường Đại Học lớn, đã có nhiều kinh nghiệm làm việc và đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Từ đó, quá trình đi khám của người bệnh được hỗ trợ, hiệu quả hơn so với cách truyền thống, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp cho người bệnh gặp được bác sĩ và phương pháp phù hợp với tình hình bệnh tật của mình. 

Điều đặc biệt tại kiểu hệ thống này chính là thông tin bác sĩ sẽ được đưa lên, dành cho bạn sẽ liên hệ đúng bác sĩ chuyên khoa. Sau khi khám, bạn có quyền đánh giá bác sĩ, bạn có thể phàn nàn hay thể hiện sự hài long qua phần đánh giá này. Mọi đánh giá đều sẽ được phản hồi, và nếu có xảy ra các tình trạng xấu, bạn sẽ được hỗ trợ lại từ hệ thống.